VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới”

12/06/2023, 07:14

VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” - Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank chính thức khởi động sân chơi mới - giải chạy trực tuyến “35 năm Khát vọng tầm cao mới” từ ngày 15/6/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời thông qua giải chạy, VietinBank cũng thể hiện mong muốn đồng hành cùng người tham gia đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Với thời gian gần 3,5 tháng (105 ngày) chạy cộng dồn kết quả (từ 00h00' ngày 15/6/2023 đến 23h59' ngày 27/9/2023), người tham gia tạo được thói quen rèn luyện sức khoẻ cũng như xây dựng phong cách sống tích cực và gắn kết cộng đồng.

Không chỉ dành cho cán bộ nhân viên VietinBank, giải chạy mở rộng cho khách hàng của VietinBank và cộng đồng yêu thích thể thao, cùng lan tỏa tinh thần “Sống một đời có 'lãi'”. Với mỗi km chạy, người tham gia sẽ đóng góp 10.000 đồng, cùng VietinBank hướng đến mục tiêu đạt 35 tỷ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội về lĩnh vực giáo dục là xây dựng các trường học. Đồng hành cùng giải chạy VietinBank, người tham gia bên cạnh “lãi” về sức khỏe, tinh thần, còn chung tay đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Giải chạy “35 năm Khát vọng tầm cao mới” của VietinBank diễn ra từ ngày ngày 15/6/2023 đến 27/9/2023

Thông qua hình thức trực tuyến, người tham gia có thể linh hoạt chọn thời gian cũng như cung đường chạy, chạy một mình hoặc với bất kỳ ai trong suốt thời gian diễn ra giải.

Chỉ cần có điện thoại thông minh, tải app Strava và lưu lại quãng đường mỗi lần chạy trên app, người tham gia dễ dàng theo dõi thành tích cá nhân và đồng đội trên bảng xếp hạng thành tích theo thời gian thực trên https://race.vietinbank.vn. Giải chạy cũng mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho TOP có thành tích cao tính theo tổng km chạy được trong suốt thời gian diễn ra giải.

Đồng hành cùng giải chạy VietinBank để cùng đem đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng

Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết về giải chạy được đăng tải trên https://race.vietinbank.vn. VietinBank hy vọng nhận được sự tham gia nhiệt tình của công chúng yêu thể thao, cùng VietinBank chinh phục hành trình đầy ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển, cùng kiến tạo và chinh phục những tầm cao mới.

Lan Chi